xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến Trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, Xã Thọ Bình

Ngày 01/10/2021 09:41:39

Xã Thọ Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình với Dòng họ Lữ Minh xây dựng gương sáng vì an ninh tổ quốc. Tại Thôn 13 xã Thọ Bình.

Chiều ngày ngày 29 tháng 9 năm 2021 được sự chỉ đạo của ban chỉ đạo 138 huyện Triệu Sơn và được sự hướng dẫn nghiệp vụ của công an huyện Triệu Sơn về công tác xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến Trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc,  Xã Thọ Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình với Dòng họ Lữ Minh  xây dựng gương sáng vì an ninh tổ quốc. Tại Thôn 13 xã Thọ Bình.

Đồng chí: Lò Văn Tiến CT.UBND xã khai  mạc buổi lễ

Đồng chí: Phạm Đình Thành, Trưởng CA xã Công bố quyết định, “Dòng Họ Lữ Minh xây gương sáng vì ANTQ” tại thôn 13 xã Thọ Bình

Đồng chí: Lê Viết Trung,  PTCA Huyện Triệu Sơn Phát biểu tại buổi lễ

Ông: Lữ Minh Hiệu, Trưởng dòng họ Lữ Minh phát biểu và hứa thực hiện tại buổi lễ