Ngày 03/01/2023 10:28:22

Thực hiện Kế hoạch số 87/KH-BTV ngày 16/9/2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa,kế hoạch số 30/KH-BTV ngày 3/10/2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Triệu Sơn về Triển khai Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” trong Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS và miền núi năm 2022;

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2022 hội LHPN xã Thọ Bình được hội LHPN huyện Triệu Sơn tổ chức hội nghị ra mắt mô hình tổ truyền thông cộng đồng thôn 2 và thôn 5. Hội LHPN huyện đã trao tặng cho 2 đơn vị mỗi thôn là 1 bộ loa kéo để phục vụ cho công tác tuyên truyền.

Về dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Đang – Đảng ủy viên - PCT UBND xã, tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban công tác mặt trận thôn 2 và thôn 5 cùng 60 thành viên của mô hình.

Đ/c; Hoàng Văn Đang – ĐUV- PCT UBND phát biểu taih hội nghị

Chiều cùng ngày hội LHPN huyện tiếp tục tổ chức ra mắt mô hình Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng (Mô hình của tỉnh) UBND xã đã thông qua quyết định thành lập ban điều hành của xã do đồng chí PCT UBND xã làm trưởng ban điều hành, Đ/c CT hội phụ nữ làm Phó ban, trưởng các ngành đoàn thể HND, HCCB, BT Đoàn thanh niên, trưởng công an xã, CCtư pháp, CC chính sách làm ban viên.

Đ/c; Lê Thị Độ - Huyện ủy viên- CT hội liên hiệp phụ nữ huyện triệu Sơn phát biểu chỉ đạo

Về dự và phát biểu chỉ đạo có đ/c Đỗ Thanh Minh- PBT- CT HĐND xã, tham dự hội nghị còn có các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, các ban ngành, bí thư chi bộ, thôn trưởng của 4 thôn 135 và 14 chi hội trưởng phụ nữ trong xã.

Đ/c: Đỗ Thanh Minh – PBT- CT. HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đ/c. Hoàng Thị Suốt – ĐUV- CT. Hội liên hiệp phụ nữ xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c: Nguyễn Thị Hương – CCVPTK, đọc quyết định thành lập tổ truyền thông

Người soạn thảo và đăng bài; Hoàng Thị Suốt – CT Hội liên hiệp phụ nữ xã