Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Bài tuyên truyền của hội LHPN xã Thọ Bình

ngày 12 tháng 5 năm 2022 Hội LHPN xã Thọ Bình tổ chức hội nghị tuyên tuyền trang bị kiến thức, kỷ năng về xâm hại tình dục cho trẻ em tại cộng đồng

Bài tuyên truyền của hội LHPN xã Thọ Bình

Đăng lúc 9 ngày trước · 11 lượt xem

Ngày 11 và ngày 12 tháng 3 năm 2022. Hội Cựu chiến binh xã thọ Bình tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 2027. Tại Đại hội có 132 đại biểu đại diện cho hơn 600 hội viên trong toàn xã tham dự đông đủ, Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

Đăng lúc 2 tháng trước · 63 lượt xem

DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN

DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN XÃ THỌ BÌNH

Đăng lúc 9 tháng trước · 159 lượt xem

Thực hiện công điện số: 15/CĐ-UBND, ngày 29/7/2021. của Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn, về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Triệu Sơn .

Ngày 30/7 và 01/8/2021. Ban văn hóa xã Thọ Bình phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức tuyên truyền lưu đồng về các biện pháp cấp bách về phòng chống dịch, đưa thông tin về các công điện, quy định về phòng chống dịch của Bộ y tế, UBND tỉnh Thanh Hóa, UBND huyện triệu Sơn, UBND xã Thọ Bình đến từng khu dân cư, đăch biệt là khu vực chợ, để mọi người dân được biết và thực hiện nghiêm túc về công tác phòng chống dịch trong tình hình mới.

Đăng lúc 9 tháng trước · 152 lượt xem

Sáng ngày 13/7/2021 Thẩm định xã đạt nông thôn mới tại xã Thọ Bình

Sáng ngày 13/7/2021, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) của tỉnh đã về thẩm định xã đạt chuẩn NTM tại xã Thọ Bình. Dự buổi thẩm định có đồng chí Dương Văn Giang, Phó Chánh VP điều phối xây dựng NTM tỉnh; các thành viên đoàn thẩm định xây dựng NTM tỉnh. Tiếp và làm việc đoàn thẩm định về phía huyện Triệu Sơn có đồng chí Lê Kim Chất, PBT thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Đức Kính, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thành viên BCĐ xây dựng NTM của huyện và thành viên BCĐ xây dựng NTM xã Thọ Bình

Đăng lúc 10 tháng trước · 174 lượt xem

Hòa chung với khí thế XDNTM,

Hòa chung với khí thế XDNTM, Sáng ngày hôm nay 26/6/2021, Đại diện Đảng Ủy, BCHQS huyện Triệu Sơn do đông chí trung tá Hà Quang Hưng chính trị viên phó cùng với các đồng chí trong BCHQS huyện đã về chung sức XDNTM tại xã Thọ Bình và trao số tiền 30.000.000đ, đây là một món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn về tinh thần đối với cán bộ và nhân dân xã Thọ Bình trong công cuộc XDNTM đặc biệt là ở giai đạo đang về đích.

Đăng lúc 11 tháng trước · 141 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 145 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 169 lượt xem

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 2 năm trước · 421 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 7 năm trước · 631 lượt xem