Hôm nay:
0
Tất cả:
137334
xã Thọ Bình tiếp tục vận động nhân dân hiến đất đất làm đường giao thông  tại 2 tuyến đường từ thôn 1 đi thọ Tiến  và  cây xăng Thọ Bình đi Bình Sơn

xã Thọ Bình tiếp tục vận động nhân dân hiến đất đất làm đường giao thông tại 2 tuyến đường từ thôn 1 đi thọ Tiến và cây xăng Thọ Bình đi Bình Sơn

Đăng lúc 4 ngày trước · 0 lượt xem

Thực hiện kết luận số 368-KL/HU, ngày 17/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thiện xây dựng các tuyến đường mẫu kết nối các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Xã Thọ Bình đã tổ chức khảo sát toàn bộ hệ thống đường giao thông trên địa bàn xã, đánh giá lại những hiệu quả đạt được của mô hình “Đường hoa thay thế cỏ dại” mà xã đã triển khai trước kia, trên cơ sở đó xã đã lựa chọn quy hoạch tuyến đường của thôn 3 có chiều dài 1,7 km để thực hiện tuyến đường mẫu của xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

xã Thọ Bình tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2024

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

bài tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm

Bài tuyên truyền tháng hành động VS ATTP năm 2024

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2024

Việc phòng bệnh cho vật nuôi hiện nay là một điều vô cùng quan trọng và nó trở thành một công tác không thể thiếu trong quy trình chăn nuôi. Ở đâu còn bệnh truyền nhiễm lưu hành thì ở đó sản phẩm chăn nuôi sẽ bị đe dọa ngừng lưu thông, vậy sử dụng vắc xin phòng bệnh cho vật nuôi là biện pháp tốt nhất để đảm bảo cho nền chăn nuôi phát triển bền vững và an toàn.

VAI TRÒ CỦA CHỮ KÝ SỐ

Trong bối cảnh thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, phát triển kinh tế số và xã hội số, việc sử dụng chữ ký số (CKS) trong các giao dịch điện tử, dịch vụ công trực tuyến hay các thủ tục hành chính liên thông... đã được xác định là một giải pháp quan trọng và mang lại rất nhiều tiện ích cho người dân cũng như doanh nghiệp.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Ngày 01/02/2024 hội chữ đỏ huyện Triệu Sơn phối hợp cùng hội chữ thập đỏ xã Thọ Bình tặng quà tết nhận ái" Xuân Giáp Thìn 2024" cho một số hộ dân trên địa bàn xã Thọ Bình.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

CHUYỂN ĐỔI SỐ NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Chuyển đổi số chính là quá trình thay đổi tổng thể, toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

sự cần thiết của chuyển đổi số

Chuyển đổi số chú trọng việc hỗ trợ để giúp con người thông minh hơn. Giúp con người ra quyết định dựa trên số liệu nhiều hơn, thông minh hơn, không chú trọng việc thay người

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Ngày 14-15/03/2024 xã Thọ Bình tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc ( MTTQ) Việt Nam xã Thọ Bình, nhiệm kỳ 2024-2029.