CHIỀU NGÀY 26 THÁNG 02 NĂM 2021 TẠI HỘI TRƯỜNG XÃ THỌ BÌNH

Ngày 15/03/2021 16:27:17

Tham dự  buổi tọa đàm  gặp mặt  có đồng chí Lê Văn Khải bí thư Đảng Bộ , đồng chí Đỗ Thanh Minh PBT- Chủ tịch HĐND,  đồng chí Lò Văn Tiến Chủ Tịch UBND, đồng chí Nguyễn Xuân Vui Chủ Tịch UBMT- TQ  cùng các Đ/C Trưởng các ban nghành đoàn thể trong xã với sự có mặt đầy đủ 12 nam thanh niên và thân nhân của các thanh niên đều có mặt đôn đủ .

Tại buổi gặp mặt Đ/C Lũ Quốc Qúy chỉ huy trưởng quan sự đã khai mạc buổi tọa đàm gặp mặt Đ/ chí Lò Văn  Tiến Chủ tịch UBND xã đã phat biêu và căn dặn các thanh niên lên đường nhập ngũ lần này.

Đồng chí: Lữ Quốc Quý – Phó chủ tịch UBND xã chỉ huy trưởng Quân sự khai mạc buổi tọa đàm gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Tại buổi tọa đàm  Đồng chí Lò Văn Tiến Chủ tịch UBND xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này.

Đồng chí: Lê Văn Khải – Bí thư Đảng bộ phát biểu căn dặn các thanh lên đường nhập ngũ lần này, luôn kế thừa và phát huy truyền thống xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ.

Đồng chí: Đỗ Thanh Minh – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã và Đồng chí:

Lò Văn Tiến – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã trao sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng và 1 triệu đồng thay cho xuất quà cho mỗi thanh niên  lên đường nhập ngũ đợt này.

Đồng chí: Hoàng Thị Suốt- Đại diện cho hội LHPN huyện Triệu Sơn trao sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng cho mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đồng chí: Lê Thị Lan – Bí thư đoàn thanh niên thay mặt tuổi trẻ xã nhà phát biểu động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đồng chí: Nguyễn Văn Đức đại diện cho 12 thanh niên nhập ngũ lần này phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Quân đội giao.

CHIỀU NGÀY 26 THÁNG 02 NĂM 2021 TẠI HỘI TRƯỜNG XÃ THỌ BÌNH

Đăng lúc: 15/03/2021 16:27:17 (GMT+7)

Đồng chí: Đỗ Thanh Minh – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã và Đồng chí: