Hội Người Cao Tuổi Xã Thọ Bình Tổ Chức Đại Hội Nhiệm Kỳ 2021 - 2026

Ngày 23/03/2021 16:25:31

Sáng 23/03/2021, Hội Người Cao Tuổi  xã Thọ Bình tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Trần Xuân Chính - Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi  huyện, đồng chí Nguyễn Nhân Phó chủ tịch hội người cao tuổi huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ các đoàn thể và 105 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 902 hội viên trên địa bàn xã đã tới dự.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Người Cao Tuổi xã Thọ Bình đã tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền cơ sở về công tác hội, tuyên truyền vận động nhân dân tham gia phong trào người cao tuổi sống khỏe, sống có ích. Đến nay, toàn xã có 902 hội viên thuộc 14 chi hội ở các thôn và các đơn vị. Trong 5 năm qua, Ban chấp hành Hội và các chi hội thôn đã có nhiều cố gắng phấn đấu và đã đạt được những kết quả đáng phấn khỡi.

Đồng chí: Nguyễn Hữu Dân Chủ tịch hội khai mạc Đại Hội

Phiên họp trù bị Đại hội hội người cao tuổi xã Thọ Bình nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đồng chí: Đỗ Thanh Minh – Phó bí thư  thường trực Đảng Ủy - CT. HĐND xã Phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí: Trần Xuân Chính – Chủ tịch hội người cao tuổi  huyện triệu sơn đã phát biểu, biểu dương và  ghi nhận những kết quả mà Hội Người cao tuổi  xã Thọ Bình  đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị mà nòng cốt là Hội Người cao tuổi xã cần tiếp tục quan tâm đẩy mạnh hoạt động  hội. "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác, xây dựng hội". Đẩy mạnh tuyên truyền để nhân dân hiểu về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Tiếp tục xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức hội ngày càng vững mạnh, duy trì và phát huy tốt vai trò của Chi hội ở các thôn và Ban chấp hành hội người cao tuổi xã  Chủ động phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp mở rộng và nâng cao chất lượng hoạt động,  gắn với các phong trào, các cuộc vận động do hội cấp trên và địa phương phát động các chi hội thành lập các câu lạc bộ liên thế hệ để giúp nhau phát triển kinh tế nâng cao tinh thần và sức khỏe cho hội người cao tuổi. Tích cực tuyên truyền gia đình, dòng họ và nhân dân nhân rộng các mô hình, các tấm gương "Gia đình ông bà, cha, mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo"

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa V  gồm 15 thành viên, đồng chí: Nguyễn Hữu Dân  tiếp tục được bầu giữ chức danh Chủ tịch hội Người cao tuổi  xã Thọ Bình khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi huyện Triệu Sơn  nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 4 ông, bà./.

Ban chấp hành và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên ra mắt đại hội.

Hoàng Đang công chức VH-XH xã Thọ Bình

Hội Người Cao Tuổi Xã Thọ Bình Tổ Chức Đại Hội Nhiệm Kỳ 2021 - 2026

Đăng lúc: 23/03/2021 16:25:31 (GMT+7)

Đồng chí: Nguyễn Hữu Dân Chủ tịch hội khai mạc Đại Hội

Phiên họp trù bị Đại hội hội người cao tuổi xã Thọ Bình nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ban chấp hành và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên ra mắt đại hội.

Hoàng Đang công chức VH-XH xã Thọ Bình