Ngày 03/06/2021 10:29:52

Để chuẩn bị về đích nông thôn mới. cán bộ và nhân dân xã Thọ Bình đang nổ lực ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm,

Trong các ngày thứ 7 và chủ nhật, ngày 29 – 30/5/2021 dưới sự lảnh đạo của Đảng ủy-UBND xã chỉ đạo cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn xã đã huy động hàng trăm ngày công và nhiều ca máy múc để,  khơi thông cống rãnh, san lấp hành lang,  phát quang  các tuyến đường giao thông,  chăm sóc  các tuyến đường hoa, vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp được mọi người dân nhiệt tình cùng hưởng ứng tham gia.

Một số hình ảnh cán bộ và nhân dân xã Thọ Bình ra quân tổng rọn vệ sinh môi trường,  đường làng, ngõ xóm, nạo vét khơi thông cống rảnh, phát quang hành lang giao thông, và chăm sóc các tuyến đường hoa, trong những ngày vừa qua.

Đăng lúc: 03/06/2021 10:29:52 (GMT+7)