Ngày 18/05/2021 09:51:03

Để chuẩn bị chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 2026 và xây dựng nông thôn mới. cán bộ và nhân dân xã Thọ Bình đang nổ lực ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm,

Trong những ngày gần đây dưới sự lảnh đạo của Đảng ủy-UBND xã chỉ đạo cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã huy động hàng trăm ngày công của Đoàn viên, hội viên và nhân trên địa bàn xã Thọ bình để phát quang hành lang các tuyến đường giao thông,  khơi thông cống rãnh, chăm sóc các tuyến đường hoa, vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp được mọi người dân nhiệt tình cùng hưởng ứng tham gia.

Một số hình ảnh cán bộ và nhân dân xã Thọ Bình ra quân tổng rọn vệ sinh môi trường,  đường làng, ngõ xóm, nạo vét khơi thông cống rảnh, phát quang hành lang giao thông, và chăm sóc các tuyến đường hoa trong xã.

Đăng lúc: 18/05/2021 09:51:03 (GMT+7)